Định vị GPS ứng dụng tiện ích toàn cầu

Định vị GPS giúp bạn xác định được vị trí, đo được khoảng cách tại bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn, có thể tính tốc độ, hướng chuyển động, bám sát di chuyển, khoảng hành trình...

Ngày đăng: 20-11-2015

2,791 lượt xem

ĐỊNH VỊ GPS LÀ GÌ?

GPS - Global Positioning System là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý. Trước đây GPS chỉ được sử dụng trong Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, tuy nhiên hiện nay chính phủ Hoa Kỳ đã cho phép mọi người trên thế giới sử dụng một số chức năng của GPS miễn phí để mang đến nhiều tiện ích thiết thực hơn trong đời sống. Và một trong những ứng dụng phổ biến nhất của GPS hiện nay chính là việc quản lý và điều hành xe, xác định vị trí của bất kỳ địa điểm, đối tượng nào trên bản đồ chỉ trong một thời gian cực ngắn.
 

GPS là hệ thống định vị toàn cầu được ứng dụng rộng rãi trên thế giới để xác định vị trí khoảng cách
GPS là hệ thống định vị toàn cầu được ứng dụng rộng rãi trên thế giới để xác định vị trí khoảng cách


Tại Việt Nam, ứng dụng GPS đã bắt đầu được sử dụng phổ biến bởi rất nhiều những tiện ích thiết thực mà chúng mang lại, đặc biệt là việc tìm kiếm địa điểm, tìm kiếm con đường ngắn nhất để đi đến địa điểm đó... Tiện lợi hơn, ứng dụng GPS được tích hợp trong hầu hết các loại thiết bị điện thoại đảm bảo giúp người dùng tương tác một cách nhanh chóng nhất.

Máy định vị GPS nâng cao hiệu quả làm việc của công tác trắc địaMáy định vị GPS có khả năng tự động vẽ lưu lại khu vực đo, khảo sát, tính chu vi và diện tích khu vực đo ngay trong máy giúp công tác trắc địa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều:

Máy định vị GPS nâng cao hiệu quả làm việc của công tác trắc địa


Hoạt động của hệ thống GPS như thế nào?

GPS hoạt động dựa trên một số nguyên lý sau đây: các vệ tinh GPS bay vòng quanh Trái Đất hai lần trong một ngày theo một quỹ đạo rất chính xác và phát tín hiệu có thông tin xuống Trái Đất. Các máy thu GPS nhận thông tin này và bằng phép tính lượng giác tính được chính xác vị trí của người dùng. Theo kết quả báo cáo từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thì kết quả thu được từ GPS có độ chính xác rất cao, hầu như không xảy ra tình trạng sai số, không xảy ra tình trạng lỗi như một số ứng dụng khác.
 

 GPS hoạt động dựa trên sự chuyển động của các thiết bị vệ tinh
GPS hoạt động dựa trên sự chuyển động của các thiết bị vệ tinh


Vì vậy nếu bạn đang cần xác định tọa độ điểm của một địa điểm bất kỳ trên trái đất thì GPS chính là ứng dụng tiện ích mà bạn không nên bỏ qua.


Ứng dụng của GPS trong công tác trắc địa

Đặc biệt một trong những ứng dụng quan trọng và hữu ích nhất mà GPS đang có chính là hỗ trợ đắc lực cho công tác đo đạc trắc địa, giúp xác định vị trí, đo khoảng cách một cách nhanh chóng và chính xác thông qua chiếc máy định vị GPS chuyên dụng. Chính vì vậy có thể xem sự xuất hiện của chiếc máy định vị GPS được xem là giải pháp tiện ích dành cho công tác trắc địa bởi tính ứng dụng rất cao, tính chính xác và hiệu quả vô cùng tuyệt vời mà chiếc máy này sở hữu. 
 

Maydotracdia.com địa chỉ cung cấp máy định vị GPS chính hãng phục vụ đắc lực cho công tác đo đạc trắc địa
Maydotracdia.com địa chỉ cung cấp máy định vị GPS chính hãng phục vụ đắc lực cho công tác đo đạc trắc địa


Quan trọng hơn, nếu các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đo đạc trắc địa đang cần mua máy định vị GPS chất lượng cao để đẩy nhanh tiến độ công việc, tăng độ chính xác và đáp ứng được tất cả những yêu cầu về kỹ thuật mà công việc đặt ra hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp máy định vị GPS chính hãng Leica, chất lượng Thụy Sỹ với mức giá cực kỳ hấp dẫn kèm theo những chính sách ưu đãi giá trị.

Để đặt mua máy định vị GPS chính hãng Leica chính hãng giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Máy định vị GPS Leica chính hãng


Gọi ngay Mr.Tuấn - 0903.811.775

CÔNG TY CP TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT NGỌC CẢNH

Địa chỉ: VP: 55 Trần Quốc Toản, P. 8, Q. 3, TP. HCM
CN: 50/2/3B Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: tuanleica99@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha